Video
Công đức
Giới Thiệu Chung

CẢNH BÁO KHẨN CẤP CỦA HỘI ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Ngày đăng: 29/06/2020
Tóm tắt:

CẢNH BÁO KHẨN CẤP CỦA HỘI ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Nội dung:

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các tài khoản mang tên Nguyễn Văn Kiệm, đó là các tài khoản mạo danh với mục đích phá hoại tổ chức Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam hoặc lợi dụng việc ra lời kêu gọi công đức xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam của Hội đồng để kiếm lời bất chính. Chúng đã dùng cả tài khoản giống như tài khoản của Hội đồng cũng với 10 chữ số cùng ngân hàng cùng đứng tên Nguyễn Văn Kiệm nhưng tinh vi là chúng chỉ khác đi một chữ số, thậm chí chúng dùng luôn cả bảng quảng cáo về tài khoản của Hội đồng rồi chỉnh sửa một con số để kêu gọi công đức lừa đảo mọi người.

Đây là hành vi vô cùng nham hiểm và thật là bỉ ổi, phá hoại và kiếm tiền bằng mọi hình thức không chừa một thủ đoạn nào.

Vậy Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam cảnh báo với tất cả mọi người dân họ Nguyễn trong và ngoài nước biết rõ việc này để không bị lừa đảo của những kẻ bất nhân

Trước khi gửi tiền công đức các quí vị nên chú ý nhất là tới số tài khoản là 1014610391 ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank VCB) chủ tài khoản là Nguyễn Văn Kiệm để không bị ngầm lẫn.

Cảm ơn Quí vị đã chú ý đọc, biết được thông tin này và báo cho mọi người xung quanh được biết.

Dưới đây là hình ảnh của tài khoản giả chúng đã sửa số 0 thành số 8 và hàng loạt các tài khoản facebook mang tên Nguyễn Văn Kiệm.

HĐ cảm ơn anh Nguyễn Hùng đã phát hiện và cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh này

Hà Nội, ngày 29/6/2020

Chủ tịch HĐ

Ts. Nguyễn Văn Kiệm

Trích nguồn: HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Thư viện ảnh