Video
Công đức
Giới Thiệu Chung

ĐẠI HỘI HỌ NGUYỄN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày đăng: 27/06/2022
Tóm tắt:

ĐẠI HỘI HỌ NGUYỄN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nội dung:

Hôm nay 26/6/2022 Đại hội họ Nguyễn thành phố Hải Phòng đã thành công tốt đep. Đại hội đã có rất nhiều Đại biểu nguyên là UV BCH TƯ ĐCSVN đã tới dự, tới dự có PGS Ts Nguyễn Văn Thành – UV BCH TƯ ĐCSVN – phó Chủ tịch Hội đồng lý luận trung ương - nguyên bí thư Thành Ủy, nguyên thứ trưởng bộ Công An tới dự, ngoài ra còn có đại diện họ Nguyễn tỉnh Bình Định, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hòa Bình và các họ bạn tới dự.

Đại hội đã thông qua Điều lệ, bầu được Ban chấp hành, Chủ tịch và các chức năng quan trọng của Hội đồng.

Đại hội cũng đã lắng nghe bài phát biểu chúc mừng Đại hội của Ts. Nguyễn Văn Kiệm – Chủ tịch HĐHNVN, tại đây HĐHNVN đã trao tặng cho Đại hội họ Nguyễn Hải Phòng 3 cuốn sách của HĐHNVN gồm cuốn lịch sử họ NGuyễn Việt Nam từ thời Hùng Vương dựng nước đến thời đại Hồ Chí Minh do nhà xuất bản VH – TT xuất bản năm 2014, cuốn Di sản văn hóa dòng họ đo NXB Hồng Đức xuất bản năm 2016 và tái bản năm 2020, cuốn lịch sử họ Nguyễn Việt Nam do NXB Hồng Đức xuất bản năm 2018 một lẵng hoa và 19 triệu đồng.

Đại hội kết thúc trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của những người tham dự. Cuôi Đại hội là buổi liên hoan do Đại hội chiêu đãi

Hải Phòng ngày 26/6/2022

Chủ tịch HĐHNVN

Ts. Nguyễn Văn Kiem

Trích nguồn: HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Thư viện ảnh