Video
Công đức
Giới Thiệu Chung

THƯỜNG VỤ HỘI ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM GẶP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN HỌ NGUYỄN TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ngày đăng: 23/06/2020
Tóm tắt:

THƯỜNG VỤ HỘI ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM GẶP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN HỌ NGUYỄN TỈNH  BÌNH ĐỊNH

Nội dung:

Ngày 22/6/2020 Thường vụ HĐHNVN gồm Ts. Nguyễn Văn Kiệm – Chủ tịch Hội đồng, ông Nguyễn Ngọc Nguyên – phó chủ tịch Hội đồng đã gặp mặt và làm việc với đoàn họ Nguyễn tỉnh Bình Định do ông Nguyễn Duy Quý – Nguyên UV BCH TƯ ĐCSVN – Nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bình Định là UV BCH TƯ Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam nhiệm kỳ II ra làm việc tại Hà Nội.

Trong buổi gặp gỡ hai bên đã trao đổi về tình hình và kết quả hoạt động trong thời gian qua và hướng hoạt động trong thời gian tới của cả hai bên. Đoàn Bình Định rất ca ngợi kết quả Đại hội đại biểu lần thứ II ngày 15/12/2019 của Trung ương Hội đồng. Kết quả xin được đất và giấy phép xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam ở Á Lữ, Bắc Ninh. Đoàn Bình Định cũng nêu quyết tâm sẽ thành lập được Hội đồng họ Nguyễn tỉnh Bình Định và cũng nhận lời về kêu gọi các doanh nhân họ Nguyễn trong tỉnh công đức cho công cuộc xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam ở Á Lữ, Bắc Ninh.

Trong buổi gặp mặt Thường vụ HĐHNVN đã trao tặng ông Nguyễn Duy Quý cuốn “Lịch sử họ Nguyễn Việt Nam” của tác giả Ts. Nguyễn Văn Kiệm do NXB Hồng Đức xuất bản năm 2018. Nhận cuốn sách lịch sử ông Nguyễn Duy Quý cũng đã hết lời ca ngợi thành quả viết sách của Hội đồng và cho rằng đây là cơ sở để ông về truyền bá đặc biết về nguồn gốc Tổ tiên cho họ Nguyễn của tỉnh Bình Định, một tỉnh mà dân số họ Nguyễn chiếm đa phần.  

Hà Nội, ngày 22/6/2020

Chủ tịch HĐ

Ts. Nguyễn Văn Kiệm

Trích nguồn: HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Thư viện ảnh