Video
Công đức
Giới Thiệu Chung

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ THỜ NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM Ở THÔN Á LỮ XÃ ĐẠI ĐỒNG THÀNH HUYỆN THUẬN THÀNH TỈNH BẮC NINH

Ngày đăng: 27/06/2020
Tóm tắt:

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ THỜ NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM Ở THÔN Á LỮ XÃ ĐẠI ĐỒNG THÀNH HUYỆN THUẬN THÀNH TỈNH BẮC NINH

Nội dung:

Ngày 25/6/2020 HĐHNVN đã thanh toán tiền san ủi mặt bằng khuôn viên Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam ở thôn Á Lữ với số tiền 91.078.000đ (Chín mươi mốt triệu không trăm bảy tám ngàn đồng) như vậy tính đến ngày 25/6/2020 chúng ta không còn nợ bất kỳ ai một xu nào. Cũng trong ngày 25/6/2020 HĐHNVN đã ký với bên điện lực Thuận Thành về việc chôn cột điện, kéo đường dây điện 3 pha, lắp át để cung cấp điện cho Nhà thờ.

Ngày 26/6/2020 ông Nguyễn Bá Khải – UVBCH TƯ HĐHNVN, Phó trưởng ban kiến thiết Nhà thờ đã cho lắp xong biển quản cáo mới của Dự án Nhà thờ theo kiến trúc mới đã được HĐHNVN phê duyệt và được UBND huyện Thuận Thành đồng ý trong việc chỉnh sửa thiết kế. HĐ xin trân trọng cảm ơn ông và những người thực hiện công việc này dù thời tiết vô cùng nóng bức nhưng đã hoàn thành công việc ông đảm nhiệm.

HĐHNVN rất mong nhận được sự ủng hộ về tinh thần, của cải, ngân lượng của toàn thể bà con họ Nguyễn Việt Nam trong và ngoài nước để công cuộc xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam ở Á Lữ, Bắc Ninh sớm hoàn thành.

Kính chúc bà con họ Nguyễn An vui, hạnh phúc!

Hà Nội, ngày 27/6/2020

Chủ tịch HĐHNVN

Ts. Nguyễn Văn Kiệm

Trích nguồn: HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Thư viện ảnh