Video
Công đức
Giới Thiệu Chung

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ THỜ NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM Ở THÔN Á LỮ XÃ ĐẠI ĐỒNG THÀNH HUYỆN THUẬN THÀNH TỈNH BẮC NINH

Ngày đăng: 03/07/2020
Tóm tắt:

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ THỜ NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM Ở THÔN Á LỮ XÃ ĐẠI ĐỒNG THÀNH HUYỆN THUẬN THÀNH TỈNH BẮC NINH

Nội dung:

Ngày 2/7/2020 HĐHNVN đã sang hoàn tất thủ tục lắp công tơ điện cho Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam ở Á Lữ với Điện lực Thuận Thành và nhiệm thu, thanh toán, thanh lý hợp đồng với công ty TNHH XD và TM Điện Hưng Thịnh đã lắp đặt cột, kéo dây cáp và lắp hộp, bảng điện cho Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam ở Á Lữ. Đồng thời làm việc và ký hợp đồng với ông Hà Văn Biên ở thôn Đồng Đoài về việc khoan giếng nước cho Nhà thờ. HĐHNVN gồm có Ts. Nguyễn Văn Kiệm – Chủ tịch HĐ, ông Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó chủ tịch HĐ, ông Nguyễn Bá Khải – UV BCH TƯ HĐ, ông Nguyễn Văn Tỉnh Hội viên HĐ.

Tổng giá trị hợp đồng với công ty TNHH XD và TM Điện Hưng Thịnh là 33.100.000đ (Ba mươi ba triệu một trăm ngàn đồng) số tiền này đã trao cho ông Nguyễn Bá Khải chi trả cho công ty Hưng Thịnh khi công ty này hoàn thành nốt một số thủ tục nhỏ.

Sau khi hoàn thành công việc trên những người kể trên trong HĐHNVN đã họp bàn và phân công chi tiết cho từng người trong buổi lễ động thổ thực hiện việc tâm linh trước khi đi vào xây dựng Nhà thờ.

Thay mặt HĐHNVN trân trọng cảm ơn ông  Nguyễn Bá Khải – UVBCH TƯ HĐHNVN, Phó trưởng ban kiến thiết Nhà thờ và ông Nguyễn Văn Tỉnh chịu trách nhiệm trông coi khu Dự án đã không quản ngại thời gian và thời tiết để chỉ đạo công việc trong những ngày qua và thời gian xắp tới.

Chúc các ông luôn khỏe mạnh bình an!

Chúc cho công cuộc xây dựng Nhà thờ được hanh thông và thành công tốt đẹp!

 Hà Nội, ngày 2/7/2020

Chủ tịch HĐHNVN

Ts. Nguyễn Văn Kiệm

Trích nguồn: HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Thư viện ảnh